4.5/5 - (2 bình chọn)

GIỚI THIỆU PHƯỜNG LA KHÊ

Phường La Khê được thành lập ngày 19/5/2008 theo Nghị định số 23/2008/NĐ- CP ngày 01/3/2008 của Chính phủ, trên cơ sở toàn bộ diện tích làng La Khê và 3 tổ dân phố phường Quang Trung chuyển về, phường có diện tích tự nhiên là 259,74 ha, hơn 5.000 hộ dân với trên 18.000 nhân khẩu, có vị trí thuận lợi với trục đường Quang Trung, đường Lê Trọng Tấn, đường Lê Văn Lương chạy qua.

Phía Đông giáp các phường Hà Cầu, phường Quang Trung; phía Tây giáp các phường Dương Nội, phường Yên Nghĩa; phía Nam giáp phường Phú La; phía Bắc giáp phường Vạn Phúc và xã Đại Mỗ (huyện Từ Liêm). Phường có khu di tích lịch sử đình – chùa – bia Bà La Khê là địa điểm nổi tiếng của Thủ đô về hoạt động văn hoá tâm linh, tín ngưỡng.

KIỂM TRA QUY HOẠCH PHƯỜNG LA KHÊ TRỰC TUYẾN

Kiểm tra quy hoạch phường La Khê – Quận Hà Đông nhanh chóng 10p có kết quả ngay

 

Bản đồ quy hoạch xây dựng phường La Khê – Quận Hà Đông

Bản đồ giải thửa phường La Khê – Quận Hà Đông

Check quy hoạch phường La Khê – Quận Hà Đông chi tiết từng thửa đất

Bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường La Khê – Quận Hà Đông

Để check quy hoạch ra được vị trí từng thửa đất, chúng tôi kết hợp rất nhiều bản đồ quy hoạch, các loại quy hoạch để đưa ra kết luận chính xác nhất thửa đất đó có dính quy hoạch hay không?

Check quy hoạch bằng phần mềm gì?

Quyhoachhanoi.com.vn kiểm tra quy hoạch online bằng các phần mềm chuyên dụng Autocad, phần mềm địa chính, các file quy hoạch autocad nguồn chuẩn từ Viện quy hoạch

Chúng tôi nhận kiểm tra quy hoạch Hà Nội mới nhất