5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm tra quy hoạch phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai

Check quy hoạch phường Giáp Bát trực tuyến

Giáp Bát là một phường thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Phường Giáp Bát có diện tích 0,59 km², dân số năm 2022 là 17.205 người, mật độ dân số đạt 29.161 người/km².

Phía bắc giáp với phường Đồng Tâm, phía Nam giáp với phường Thịnh Liệt, phía Đông giáp với phường Tương Mai, phía Tây giáp với phường Phương Liệt.

Bản đồ quy hoạch xây dựng phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai file autocad .dwg

Bản đồ giải thửa phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai

Dịch vụ check quy hoạch phường Giáp Bát chính xác từng thửa đất

Bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Giáp Bát 2030

Địa bàn phường Giáp Bát có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một số tuyến đường mở rộng tại phường Giáp Bát

Đường nối ngõ 897 Giải Phóng với Trương Định

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai đáng chú ý có tuyến nối ngõ 897 Giải Phóng (lối vào bến xe Giáp Bát) với đường Trương Định dài khoảng 241 m. Tuyến có điểm đầu trùng với ngõ 897. Từ đoạn giao với ngõ 24 Kim Đồng, tuyến đi thẳng và kết thúc ở đoạn số 812 Trương Định.

Tuyến nối Giáp Bát  – Trương Định

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Giáp Bát đáng chú ý có tuyến nối Giáp Bát  – Trương Định dài khoảng 158 m. Tuyến có điểm đầu ở đoạn số 930 Giải Phóng. Tuyến đi qua bên hông Geleximco Southern Star và kết thúc ở đoạn số 783 Trương Định

Tuyến nối ngõ Giáp Bát với ngõ 353 Giải Phóng

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Giáp Bát đáng chú ý có tuyến nối ngõ Giáp Bát với ngõ 353 Giải Phóng dài khoảng 178 m. Tuyến có điểm đầu ở nút giao ngõ Giáp Bát với đường Giáp Bát. Tuyến kết thúc ở ngõ 353 đoạn đối diện số 68 đường bờ sông Sét.

Vành đai 2,5

Vành đai 2,5 đoạn qua địa bàn phường Giáp Bát có chiều dài khoảng 430m. Theo tìm hiểu, đoạn Vành đai này sẽ thi công hầm chui qua đường Giải Phóng sang Kim Đồng. Tuyến bắt đầu từ đoạn ngõ 175 Định Công, kết thúc ở đường Giải Phóng.

…..

Quý khách cần check quy hoạch phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai online nhanh chóng 10p có kết quả, vui lòng liên hệ chúng tôi gửi vị trí google maps qua zalo và ảnh sổ đỏ, phí dịch vụ giá rẻ. Mất chi phí nhỏ để tránh mất cọc, rủi ro trước khi mua bán.

Check quy hoạch quận Hoàng Mai